Rượu Vang Penfolds BIN 8 Shiraz Cabernet

Chọn Rượu Vang, Chọn Wine House

Rượu Vang Penfolds BIN 8 Shiraz Cabernet

Rượu Vang Penfolds BIN 8 Shiraz Cabernet


Australia


14,5%


0.75L

Giống nho: 80% Shiraz - 20% Cabernet Sauvignon

Vùng trồng nho: South Australia

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rượu vang đỏ Úc Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet, Penfolds là thương hiệu rượu vang hàng đầu nước Úc và vang danh toàn cầu. Penfolds 8 Shiraz Cabernet được ra mắt năm 2003, là dòng rượu thuộc loại em út trong các range khác của nhà Penfolds. Rượu Bin 8 được phối trộn từ các vườn nho: From McLaren Vale, Barossa Valley, Padthaway, Wrattonbully and Robe, năm vùng hảo hạng Úc.

Chai Bin 8 Shiaz Canernet này cuốn hút với một cơ thể màu đỏ đen và mùi hương của trái cây chín quả đen mọng, trái dâu và quả mận chín, hương thơm của Violet, vanilla cân bằng và kết hợp, hỗ trợ nhẹ nhàng với gỗ sồi cũ. Nhắm nghiền mắt lại và hợp ngụm rượu đầu tiên, những hương thơm nổi bật của cỏ dại, hoa hồi và tuyết tùng cùng vị rượu sắc nét, thêm vào đó nó có hương vị vani và bánh mì nướng hấp dẫn.

Với tannin tốt kéo dài kết hợp với việc ngâm ủ chuẩn mực thời gian cho ra một sản phẩm rượu vang tuyệt tác của Penfolds. Rượu mang lại vị rất bền và hài hòa, ít chua, cùng với nồng độ 14.5% nên hương vị của Penfolds Bin 8 dồi dào này lại toát lên vị tươi tắn đáng xem trọng.

Sản phẩm cùng loại
0
Hotline
Zalo