Chateau Mission St Vincent

Chọn Rượu Vang, Chọn Wine House

Chateau Mission St Vincent

 

Loại vang: Vang đỏ

Quốc gia: Pháp                    

Vùng làm vang: Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 12.5%

 

 

 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chateau Mission St Vincent là một sự pha trộn mộc mạc giữa Merlot và Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc từ vùng Bordeaux, Pháp.

Bordeaux là vườn nho lớn nhất cho các loại rượu vang trên toàn nước Pháp. Nằm ở phía Tây Nam gần Đại Tây Dương, nó được cắt ngang bởi các sông Garonne và Dordogne và có khí hậu ôn đới hàng hải. Sự phong phú, chất lượng và sự đa dạng của các loại rượu vang của nó bắt nguồn từ tính cách đặc biệt của những người khủng bố, kinh nghiệm của những người nấu rượu và nghệ thuật pha trộn. Thủy triều chảy lên cả hai con sông của khu vực, mang lại những đặc điểm rất riêng cho các loại rượu. Với kích thước khổng lồ, màu đỏ Bordeaux cung cấp một bảng màu vô hạn về hương vị và kết hợp phẩm chất của chúng theo vô số cách khác nhau.

Sau khi thu hoạch, nho được loại bỏ cuống, nghiền nát và sau đó để trên vỏ từ 15 đến 20 ngày để tối ưu hóa quá trình chiết xuất màu sắc và để có được một loại rượu tròn trịa với cấu trúc tốt. Một phần của hỗn hợp được ủ trong gỗ sồi để tăng thêm độ phức tạp cho hương thơm của rượu mà không bị quá gắt.

Hương vị Chateau Mission St Vincent

Mùi hương gỗ sồi và mùi trái cây đỏ ngào ngạt. Đây quả thật là chai Bordeaux đích thực, mùi trái lí chua và các loại trái cây mọng đỏ, màu sắc sóng sánh, hậu vị cân bằng trong vòm miệng mỗi lần thưởng thức.

Sản phẩm cùng loại
0
Hotline
Zalo