CHATEAU MARGAUX 2016 1er Cru Classé

Chọn Rượu Vang, Chọn Wine House

CHATEAU MARGAUX 2016 1er Cru Classé

CHATEAU MARGAUX 2016 1er Cru Classé

Rượu vang đỏ Pháp Chateau Margaux 2016, được phân hạn 1 (Premier Cru) trong phân hạn Grand Cru Classe Bordeaux 1855. Chateau Margaux là loại vang cao cấp chỉ dành cho đại tiệc.

Xuất xứ : Pháp
Giống nho: Blend
Loại vang : Vang đỏ
Niên vụ : 2016
Điểm Robert Parker : 98/100
Nồng độ : 13% vol
Dung tích : 750ml

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ĐẶC TRƯNG VANG PHÁP CHATEAU MARGAUX 2016

Grand Vin của Château Margaux từ thế kỷ 17 đã được công nhận là một trong những loại rượu vang vĩ đại nhất trên toàn thế giới. Rượu vang tuyệt vời của Château Margaux là một trong những loại rượu vang tuyệt vời và được thêm vào danh sách các loại rượu quý mà chúng ta có cơ hội để lâu đời trong thập kỷ này: 2015, 2016, 2018 và 2019 cho đến nay … Cabernet sauvignons vẫn còn trái tim của Château Margaux vì chúng đại diện cho 90% sự pha trộn. Merlots chiếm 7% hỗn hợp. Ngoài các ô biểu tượng của chúng tôi, năm nay chúng tôi đã thêm các ô Merlot từ cốt truyện Haut du Jardin mang lại sự tròn trịa và quyến rũ cho tổng thể. Cabernet Franc và Petit Verdot hoàn thành sự pha trộn. Château Margaux chiếm 37% sản lượng thu hoạch.

 

THƯỞNG THỨC VANG PHÁP CHATEAU MARGAUX 2016

Vintages tuyệt vời được phân biệt bởi khả năng di chuyển chúng ta to lớn của chúng. Những bức tranh nhỏ làm hài lòng những người nghiệp dư sành điệu. Họ có lợi thế là tiến hóa nhanh hơn và bộc lộ, sau một vài năm, khi không có sức mạnh, sự tinh tế này vốn là đặc quyền của những kẻ khủng bố lớn.Château Margaux có một khả năng phát triển phi thường. Qua nhiều năm, nó phát triển độ dẻo đáng kể, hương thơm phức tạp và sự hiện diện trong miệng. Nó mang lại những phẩm chất độc đáo cho thiên tài của kẻ khủng bố cũng như công việc say mê của nhiều thế hệ. Đây là một loại rượu đáng chú ý đến từ sự kết hợp của các đặc tính hiếm có: sự cầu kỳ, sang trọng, phức tạp, mật độ, cường độ, độ dài và độ tươi. Mặc dù nồng độ tannic của nó thường là đặc biệt, nhưng hiếm khi phát hiện ra khả năng làm se da.

Sản phẩm cùng loại
0
Hotline
Zalo